Giới thiệu công ty
Từ năm 2007, Supor đã trở thành một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn SEB Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường Châu Á với 8 loại sản phẩm chính: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi hấp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh,  nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng… cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng. 
 
 
              
 

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SEB

 • SEB được sáng lập năm 1857, gần 150 năm lịch sử
 • Là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về hàng dụng cụ nhà bếp và hàng điện
 • Chủ yếu kinh doanh 5 chủng loại sản phẩm chính là: Dụng cụ nhà bếp , thiết bị điện nhà  bếp, các máy chế biến thực phấm, các dụng cụ cá nhân, điện gia dụng.
 • Sản phẩm được bán ở trên 120 quốc gia và khu vực, có hơn 50 công ty giao dịch trên toàn cầu.
 • Có 9 chủng loại sản phẩm đồ bếp và sản phẩm hàng điện đứng vị trí thứ 1 trên toàn cầu.
 

 SUPOR VIỆT NAM

Sau khi gia nhập vào thị trường châu Á cũng như gia nhập thị trường Việt Nam, Supor khẳng định Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Chính vì vậy, Supor Groupe Seb đã quyết định đầu từ vào thị trường Việt Nam với việc xây dựng nhà máy tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương, với vốn đầu tư ban đầu 15 triệu USD, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/4/2008.
Nhà máy Supor tại Việt Nam được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng SEB Groupe. Tất cả những sản phẩm đang kinh doanh tại Việt Nam và những sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường hải ngoại mang thương hiệu của SEB Groupe như: Thái Lan, Singapore, Philipin, Indonesia , Malaysia, Campuchia... đều sản xuất theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn giống nhau.
Tháng 4 năm 2013, Supor Groupe Seb đã đầu tư nhà máy giai đoạn 2 với quy mô diện tích là 21.600 m2,  chủ yếu  sản xuất sản phẩm điện.


Tính đến thời điểm hiện tại, Cty TNHH Supor Việt Nam đã thành lập 3 Văn Phòng Đại Diện ở: TPHCM, Hà Nội, và Jakarta ( Indonesia) 
       
          
 
Công ty Supor luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của người tiêu dùng và khách hàng ,chúng tôi mới có thể phát triển được. Supor cũng đã thông qua hệ thống quản l‎‎‎ý chất lượng ISO 9002. Với nỗ lực, tinh thần cầu tiến, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới.

Supor quyết tâm trong vòng 3 năm tới sẽ trở thành “Thương hiệu dụng cụ nhà bếp đứng đầu Việt Nam”, đồng thời đã và đang tiến hành nghiên cứu những nét chung của ẩm thực châu Á nói chung và ẩm thực Việt Nam nói riêng để sản xuất những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
Với quyết tâm và phương châm “Chất Lượng ưu việt - Giá cả cạnh tranh” Supor sẽ  sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.
 
 

MẠNG LƯỚI KINH DOANH

Mạng lưới kinh doanh của Supor trong nước đã có trên hơn 30 tỉnh thành.
Hiện tại có 22 nhà phân  phối lớn  nhỏ được phủ khắp Nam- Trung- Bắc phụ trách cung cấp hàng toàn thị trường Việt Nam.
Sản phẩm có mặt tại 120 siêu thị trên toàn quốc, trong đó có 111 siêu thị có nhân viên bán hàng.
Có 83 trạm bảo hành phủ  khắp các tỉnh Nam –Trung- Bắc.

                                        CÁC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Sản phẩm SUPOR được cơ quan nhà nước Việt Nam chứng nhận:

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng (Sở Khoa học Công nghệ Bình Dương cấp).
 • Sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ( Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) cấp).
 • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2010 và 2011.

Các danh hiệu do quốc tế cấp:

 • Chứng nhận của Cơ quan chứng nhận an toàn UL Mỹ (năm 2008).
 • Chứng nhận miễn kiểm đối với những sản phẩm chống dính (năm 2004).
 • Chứng nhận Sản phẩm miễn kiểm Quốc gia cho dụng cụ nhà bếp Inox (năm 2006)  .
 • Chứng nhận an toàn xuất khẩu do CE thuộc liên minh Châu Âu cấp (năm 2003).
 • Chứng nhận miễn kiểm cho các sản phẩm chống dính (năm 2004).

 

 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1104537
Đang truy cập 2