Các bài viết nấu ăn
Canh chua giò heo
Ngày gửi : Bùi Thị Lan Hương
Người gửi : 18-03-2010 09:14:00 AM

NGuyên Liệu:
1 cái móng heo
3 lá chanh
2 củ sả đập dập,
3 trái ớt sừng trâu xắt vát,
5 trái tắc (trái quất).
Rau ngò (rau mùi),
2 tô nước lạnh,
bột nêm, nước mắm.
Chế Biến :
  • Giò heo thui (nướng vàng), cạo sạch lông, rửa sạch, chặt miếng cỡ bao diêm, ướp với nước mắm.
  •  Bắc nồi nước lạnh lên bếp, cho sả, một nửa số ớt sừng trâu vào, đun sôi, cho giò heo vào hầm nhừ, vớt bỏ bọt và váng mỡ, nêm vừa miệng.
  • Bày giò heo ra tô, số ớt còn lại, lá chanh, rưới nước cốt tắc, nước dùng lên, rắc rau ngò.

CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ
Chưa có bài bình luận.