Các món cá
CÁ HẤP RAU CẢI
NGYÊN LIỆU:

* Cá diêu hồng 1 con lớn
* 1 nhánh gừng
* 200g rau cải bẹ xanh
* Hành lá , hành củ 0.5g
* Tiêu, muối, đường, bột ngọt, dầu ăn

THỰC HIỆN
 
  • Cá diêu hồng làm sạch, ướp gia vị
  • Hành khô bằm, gừng thái sợi
  • Cải rửa sạch xếp quanh đĩa, cá riêu hồng đặt lên trên, thêm hành bằm, gừng thái sợi. Cho vào nồi hấp SUPOR hấp khoảng 20 phút.
  • Hành lá thái nhỏ phi thơm
  • Nhấc cá ra đĩa rắc hành phi lên trên, rưới nước tương lên cá
 
TRÌNH BÀY
 
  • Trang trí ớt tỉa hoa, hành lá cho đẹp mắt
  • Món này dùng nóng, ăn với cơm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1053266
Đang truy cập 36