Thực đơn nồi áp suất
SƯỜN HẦM BẮP MỸ
NGUYÊN LIỆU:

* 400g sườn non
* 3 trái bắp mỹ
* 5 tai nấm đông cô
* 1 hộp tương cà – vài cọng hành lá, muối, đường, bột nêm, hành củ, tiêu , tỏi.

THỰC HIỆN:
 
  • Sườn non rửa sạch để ráo, ướp cà chua, muối đường, hạt nêm, hành tỏi. Bắp mỹ rửa sạch 1 trái, cắt khúc vừa ăn, nấm đông cô rửa sạch ngâm nước ấm.
  • Đặt chảo Supor lên bếp, cho một ít dầu ăn vào chảo để nóng, cho sườn vào chiên sơ, nhắc xuống. Đặt nồi áp suất Supor với 1 lít nước lên bếp, cho bắp mỹ, sườn chiên vào, đậy nắp để sôi 15 phút cho sườn và bắp chín mềm, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp 
TRÌNH BÀY:
 
  • Múc ra thố, rải ngò lên mặt, rắc tiêu, kèm một chén nước mắm ớt, tương ớt
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1053250
Đang truy cập 20