Supor Việt Nam
Người nội trợ thông mình cùng sự thật về chiếc nồi
01-07-2009 03:19:00 PM
Căn bếp là một phần tất yếu của ngôi nhà. Bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn sở hữu một căn bếp với đầy đủ tiện nghi và không gian. Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều trang thiết bị, vật dụng hỗ trợ cho công việc bếp núc. Nhưng không phải bạn vào siêu thị hay ra chợ ôm về tất tần tật là xong. Một người nội trợ thông minh cần phải biết lựa chọn những vật dụng thật sự cần thiết, nhưng vẫn phải đảm bảo chi tiêu hợp lý và trên hết là đảm bảo sức khỏe gia đình.
 
     Việc “tương cà mắm muối” hằng ngày đã không đơn giản, việc lựa chọn sử dụng đồ dùng nấu nướng càng phức tạp hơn. Bước vào gian bếp của gia đình Việt, vật dụng bạn dễ dàng tìm thấy nhất chính là chiếc nồi nhôm thông dụng. Đây là loại nồi thường được chị em phụ nữ lựa chọn vì khả năng dẫn nhiệt tốt, làm nóng nhanh, giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, không phải nồi nhôm nào cũng được chế tạo đúng với quy trình an toàn cho sức khỏe.

     Với bề dày kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, đặt lợi ích và an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm của Supor đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp vừa đảm bảo tính tiện dụng, vừa an toàn về mặt sức khỏe. Công nghệ hiện đại của Supor đã tạo ra được sản phẩm có bề mặt trơ với môi trường khi dùng đun nấu. Những sản phẩm của Supor đều được xử lý oxy hóa, giữ thức ăn không tiếp xúc trực tiếp với nhôm. Ngoài chất lượng vượt trội, nồi Supor còn rất đa dạng về kiểu dáng với đủ loại kích cỡ, chủng loại và giá cả hợp lý.
 
     Các bà nội trợ có thể yên tâm khi chọn nồi Supor để chăm sóc cho bữa cơm gia đình luôn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1108584
Đang truy cập 34