Supor Việt Nam
SUPOR Dẫn đầu trong công cuộc cải cách nồi canh.
21-05-2010 01:38:00 PM
TIÊN PHONG SỬ DỤNG & TRẢI NGHIỆM NỒI CANH THẾ HỆ MỚI
 
   Trên thị trường hiện nay, mặt hàng đồ dùng nhà bếp rất phong phú và đa dạng. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp túi tiền cũng như giá trị sử dụng. Việc mua sắm cho gian bếp phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng của mỗi chủ nhân nhưng yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm phải đảm bảo an toàn sức khỏe.  
    Là một phụ nữ thành đạt trong công việc nhưng chị Lan vẫn hoàn thành vai trò của người vợ và người mẹ trong gia đình, chị luôn tâm niệm “Đường đến trái tim của đàn ông là thông qua dạ dày” nên chị luôn chăm chút cho mỗi bữa ăn. Dạo này tin tức báo đài ngày nào cũng nhắc đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khi biết dụng cụ nhà bếp cũng có nguy cơ gây tác hại không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt là nồi canh, vật dụng không thể thiếu trong việc chế biến món ăn, đồng thời thông qua việc tìm hiểu từ báo chí và bạn bè, chị đã mua sản phẩm Supor về dùng thử. Nồi mới nắp kính trong suốt, món canh nhìn càng ngon và hấp dẫn hơn, an toàn hơn.
    Đúng như lời cô nhân viên bán hàng giới thiệu, nồi canh gọn nhẹ, rất dễ dàng vệ sinh. Không như những chiếc nồi trước kia, chị phải mất gần 15 phút để cọ rửa những vết bám và màu thực phẩm dính vào nồi. Hơn nữa, sản phẩm nồi canh Supor được chế tạo từ Hợp Kim Nhôm quốc tế, truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, ngoài ra sản phẩm được xử lý bề mặt oxy hoá mềm, hạn chế tối đa vấn đề ra ten, sản phẩm đạt độ bền cao, không gây móp méo khi va chạm mạnh. Sau khi mắt thấy tai nghe, tận tay sử dụng sản phẩm và cảm thấy giá cả lại rất hợp lý, chị đã thay đổi toàn bộ những nồi kém chất lượng thành nồi Hợp Kim Nhôm Supor. Trước kia khi nhìn hai sắp nhỏ chơi đùa, trong lòng chị luôn lo lắng nồi canh mà mình đang sử dụng không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe của con hay không, nhưng bây giờ thì vấn đề đó đã được giải quyết.
    Mọi lo âu đã không còn nữa, căn bếp trở nên hiện đại, đẹp mắt hơn, an toàn hơn. Những chiếc nồi canh sáng bóng, sử dụng sau một thời gian mà cứ như mới, đặc biệt khi bạn bè đến nhà chơi, ai cũng tấm tắc khen chị biết chọn vật dụng cho căn bếp, Lan rất hãnh diện khi đuợc bạn khen “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1108569
Đang truy cập 19