Supor Việt Nam
Nồi canh hợp kim nhôm mới, sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp hiện đại
25-05-2010 12:17:00 PM

Nấu ăn là niềm đam mê của hầu hết phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh  việc hoàn thành các công tác ngoài xã hội, họ luôn tìm tòi học hỏi những công thức nấu ăn mới, sao cho thực đơn ngày càng phong phú, đa dạng và dinh dưỡng. Mặt khác, họ cũng không ngừng quan tâm đến dụng cụ nấu ăn có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?

Các dụng cụ đun, nấu, chứa thực phẩm bằng nhôm vẫn là chọn lựa của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay, đơn giản vì dễ sử dụng, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình. Tuy nhiên nhôm tái chế cũng như nhôm chưa qua xử lý có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn. 

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và chứng minh hội chứng lú lẫn với các biểu hiện trí nhớ giảm sút có liên quan mật thiết đến nhôm. Nhôm có tác hại đến não, tim, gan và xương. Năm 1989, tổ chức An Toàn Thực Phẩm Thế Giới đã khuyến cáo khống chế việc sử dụng nhôm phế liệu, nhôm thuần khiết chưa qua xử lý vào vật dụng liên quan đến thực phẩm. Nếu sử dụng các vật dụng nhà bếp thuần nhôm, nhôm phế liệu để nấu ăn, lượng nhôm ước tính theo thức ăn đưa vào cơ thể là 4mg mỗi ngày. Theo thời gian, lượng nhôm tích tụ trong cơ thể sẽ gia tăng và dẫn đến nguy cơ bị nhiễm độc. Biểu hiện ban đầu sẽ là nổi mẫn ngứa, mụn nhọt, nghiêm trọng hơn là hội chứng lú lẫn với các biểu hiện trí nhớ giảm sút, phản ứng trì trệ, cử động chậm chạp và cười nói bất thường… Việc nhiễm nhôm với liều cao sẽ gây tổn thương hệ thống xương, mô. Xương sẽ mất canxi, phốt pho và loãng dần. Bệnh nhân có cảm giác đau nhức xương. Nhiễm nhôm cao có thể làm giảm số lượng hồng cầu trong máu, gây thiếu  máu tiểu cầu. Với bề dày kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, đặt lợi ích và an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm nồi canh của Supor đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp quốc tế vừa đảm bảo tính tiện dụng, vừa an toàn về mặt sức khỏe, bền chắc, dễ dàng chùi rửa. Công nghệ hiện đại của Supor đã tạo ra được sản phẩm có bề mặt trơ với môi trường khi dùng đun nấu. Những sản phẩm của Supor đều được xử lý oxy hóa mềm, lên màu tự nhiên, giữ thức ăn không tiếp xúc trực tiếp với nhôm, bề mặt được xử lý oxy hoá mềm với mật độ dày 200.000 ~ 500.000gr/m2, gấp 10 lần so với các sản phẩm nhôm thuần khiết. Vì thế bề mặt nhôm không dễ dàng bị oxy hoá hay nổi những đốm trắng khi sử dụng.

Các bà nội trợ có thể yên tâm khi chọn nồi Supor để chăm sóc cho bữa cơm gia đình luôn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn.

_

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1108578
Đang truy cập 28