Supor Việt Nam
Nồi Canh Nhà Bạn Đã Được Nâng Cấp Chưa ?
31-05-2010 07:46:00 AM

Căn bếp là một phần không thể thiếu đối với người Việt Nam đặc biệt là người phụ nữ. Trước đây, do không có điều kiện nên họ phải sử dụng củi để nấu với những chiếc nồi thô sơ không đảm bảo chất lượng. Căn bếp ngày nay đa phần đã được thay đổi rất nhiều, trang trí đẹp mắt, dụng cụ nấu nướng rất hiện đại cùng với màu sắc hợp thời trang. Một trong những dụng cụ nấu ăn không thể thiếu đối với người nội trợ Việt Nam là nồi canh. Họ dùng nồi canh không chỉ sử dụng để nấu canh mà còn dùng để nấu những món chiên, xào v.v… Vì vậy thông thường mỗi căn bếp thường có ít nhất là 3 cái nồi canh trở lên, và hầu như ngày nào cũng sử dụng nó.

 

Ngày nay, mặc dù xã hội phát triển và cuộc sống đã được cải thiện nhưng nhiều gia đình vẫn giữ thói quen dùng nồi canh vì tiện lợi và nhẹ nhàng. Có điều họ vẫn chưa biết là các loại nồi không có nguồn gốc rõ ràng sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị đen, bị oxy hóa và như thế sẽ không tốt đối với sức khỏe.

 

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thương hiệu nhà bếp Supor đã không ngừng phấn đấu để nâng cao sự an toàn và tính năng sản phẩm. Mới đây, Supor cho ra đời dòng sản phẩm nồi canh oxy hóa mềm với tính năng vượt trội. Đây là loại nồi được sản xuất bằng hợp kim nhôm quốc tế, xử lý bề mặt bằng công nghệ tiên tiến oxy hóa mềm, giúp cho chiếc nồi đạt được độ bền cao, dễ dàng chùi rửa, không ra ten và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, mẫu mã được thiết kế hiện đại, hợp thời thượng và giá cả hợp lý. Cũng trong năm nay, thương hiệu nhà bếp Supor được vinh dự công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn. Điều này góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm và cũng là minh chứng cho chất lượng và uy tín của thương hiệu Supor trong lòng người tiêu dùng.

 

Nồi canh Supor mang lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi gia đình. Hãy mang những chiếc nồi cũ của nhà bạn đến đổi nhé!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1108580
Đang truy cập 30