Supor Việt Nam
MUA HÀNG SUPOR CHÍNH HÃNG TẠI DIENMAYXANH.COM
08-05-2015 12:01:00 PM

Nhằm mở rộng mạng lưới hệ thống phân phối sản phẩm Supor, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hãng, công ty Supor Việt Nam  đã kết hợp với hệ thống bán lẻ Siêu thị Điện máy Xanh(Dienmayxanh.com) – một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động – làm đối tác phân phối hàng điện gia dụng nhỏ dùng trong nhà bếp của Supor.

Được thành lập năm 2011, Dienmayxanh.com đến nay có chuỗi hệ thống siêu thị khắp cả nước - với cam kết bán hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh, chính sách đổi trả tốt , có bán trả góp, tổng đài 1800.1061 hỗ trợ miễn phí cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Chính vì thế, Supor Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Dienmayxanh.com phân phối các sản phẩm: Bình đun siêu tốc, Nồi áp suất gas, Nồi áp suất điện.

 

 Hình ảnh cửa hàng Điện máy xanh tại TP. Hồ Chí Minh

 

Các sản phẩm Supor được trưng bày tại cửa hàng Điện máy xanh


Nhân viên tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và thân thiện

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo khách hàng an tâm khi chọn mua các sản phẩm Supor chính hãng tại cửa hàng, Điện máy xanh hỗ trợ quí khách hàng thông tin bảo hành sản phẩm đã mua tại siêu thị bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí Điện máy xanh 1800.1061 từ thứ 2 đến chủ nhật (7:30 – 22:00) để được tư vấn chi tiết.

Thêm một nơi mua sắm tuyệt vời cho bạn và gia đình, đến với Điện máy xanh để được  trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm Supor chính hãng cùng với các dịch vụ tối ưu! 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 1104551
Đang truy cập 16