RELIABLE – EASY TO USE – EASY TO CLEAN FOR DAILY COOKING

RELIABLE – EASY TO USE – EASY TO CLEAN FOR DAILY COOKING

As a helpful assistant in the kitchen, Supor understands that you are concerned about the time and quality of cooking.

Therefore, Safety & Convenience are two elements that are carefully considered into every Supor product. Aside from meeting international quality standards of Groupe SEB, Supor products are easy to use and easy to clean, with various colors to choose from… thanks to the feedback from our loyal consumers. As a result, Supor has become a trusted brand by housewives since 1994.

With various product ranges from pots, pans, pressure cookers, rice cookers to induction hobs, etc, Supor is definitely the smart choice to help you simplify your life, inspire you to cook delicious meals for your family every single day.

View more Hide
PAN

PAN

Being a good partner of housewives, Supor gives you a wide choice of pans such as fry-pan, IH fry-pan, deep fry-pan, and wok. With its EASY-TO-USE & EASY-TO-CLEAN features, not only do you experience different cooking techniques such as stir-frying, pan-frying, deep-frying, searing, poaching, but also save a lot of time when cooking.

Supor has developed EasyPlus non-stick coating to help you clean easily after cooking, giving you more quality time with your loved ones.

View more Hide
POT

POT

Housewives love Supor pots because of the diversity of the models and the experience of convenience in cooking. Made by INTERNATIONAL ALUMINUM 3003, Supor’s wide range of pots such as soft-anodized, non-stick pot and IH non-stick pot are safe for daily cooking. Thanks to easy-to-clean feature and high quality non-stick coating, you don’t need to worry about the time and cooking results, especially when cooking at high temperature.

With EasyPlus non-stick coating, Supor pot helps you to easily cook delicious soups or stew dishes.

View more Hide
RICE COOKER

RICE COOKER

Inspired by the traditional rice cooker, Supor rice cooker offers an impressive experience with its SPHERICAL DESIGN OF “NIEU” INNER POT for effective heat circulation. As a result, rice is fluffier and more elastic. Moreover, Supor’s rice cooker is equipped with a precise temperature sensor, making fire adjust more precise and making rice more delicious. Also, Supor rice cooker can cook various rice species such as white rice, glutinous rice, brown rice, sushi rice… depending on your personal preference.

View more Hide
Mechanical Pressure Cooker

Mechanical Pressure Cooker

The stew dishes, ragout and Vietnamese beef stew are loved by many people, but it takes a lot of time to cook. That’s the reason why many housewives hesitate to cook these dishes at home for their families. Thanks to Supor’s TIME-SAVING & ULTIMATE SAFETY features, you are free to do other tasks while preparing delicious stew with Supor pressure cooker.

One Supor pressure cooker in the kitchen is more than enough to help the housewife cook a variety of dishes easily, bringing delicious meals to the family.

View more Hide
INDUCTION HOB

INDUCTION HOB

The stove is an important element in the family kitchen. With outstanding FAST HEATING & ENERGY SAVING features, Supor induction hob helps you cook a variety of dishes by frying, searing, steaming, cooking soup and hot potting… Moreover, you can cook more efficiently with its fast cooking function. Last but not the least, this product comes with a unique safety lock feature giving housewives peace of mind when using.

For convenience, versatility and safety rolled into one, the induction hob from Supor is an indispensable companion in every home kitchen.

View more Hide

Bí kíp rút ngắn thời gian vào bếp mỗi ngày cho người nội trợ

27/07/2018 04:07

Với 3 tuyệt chiêu bỏ túi nhanh dưới đây, những bữa ăn gia đình sẽ được hoàn thiện trong tích tắc, dễ dàng, và truyền cảm hứng cho bạn.

Xoay vần với cơm áo gạo tiền, còn chăm sóc gia đình, con nhỏ,… giữa quỹ thời gian có hạn, người nội trợ ngày nay dần dà e ngại với việc bếp núc hơn.

Điển hình như khi cuộc sống ngày càng bận rộn, những bữa ăn sum họp cũng giảm đi hoặc nếu có, thời gian cũng thường thu hẹp lại. Và các gia đình hay chọn nhanh một địa điểm bên ngoài hơn là ở tại nhà mình.
Song, chẳng có nơi đâu bằng “nhà” và với 3 tuyệt chiêu bỏ túi nhanh dưới đây, những bữa ăn gia đình sẽ được hoàn thiện trong tích tắc, dễ dàng, và truyền cảm hứng cho bạn.
1. Ghi chú những công thức vào sổ tay nhỏ
Nhịp sống thay đổi nhanh và xung quanh chúng ta hiện nay là cả một kho kiến thức thông tin khổng lồ. Bên cạnh báo đài thì chỉ cần vài bước lướt Internet chị em cũng dễ dàng tìm thấy và ghi lại cách nấu món ngon mà mình và cả nhà đều yêu thích.

Vậy, một cuốn sổ công thức riêng ngay gian bếp sẽ giúp bạn thế nào? “Mình chẳng phải suy nghĩ hay đọc đi đọc lại hoài cái câu: hôm nay ăn gì nữa, chỉ cần lật một trang ngẫu nhiên bất kỳ và thế là tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh nấu luôn sẽ xong một bữa” – chị Kim Chi (Quận 10, TPHCM) chia sẻ.

Thật vậy, cuốn sổ tay nhỏ này lắm lúc cũng khá “diệu kỳ” vì giúp bạn tiết kiệm được thời gian suy nghĩ, thời gian mua sắm các nguyên vật liệu, thời gian di chuyển và còn cho cả nhà món ăn ngon, đa dạng thực đơn mỗi ngày, giúp vào bếp như trở thành niềm vui thư giãn.

Sổ tay nhỏ là một trong những bí kíp mang đến niềm vui cho chị em khi vào bếp.

2. Sắp xếp không gian bếp thật bắt mắt, để truyền cảm hứng mỗi khi bước vào

Một căn bếp dù không gian lớn hay nhỏ, thì việc bố trí tươm tất, chọn lựa màu sắc chủ đạo ấm áp, vui mắt và đầy đủ các vật dụng cần thiết cũng sẽ đem tới cho bạn ánh nhìn thoải mái mỗi khi đặt chân vào.

Đơn cử như khi nhìn vào phòng bếp sạch sẽ, màu sắc nồi chảo hòa hợp với tông màu chung của không gian bếp và hợp với màu sắc yêu thích của bản thân, sẽ cho bạn cảm giác vui tươi, hào hứng chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, bạn bè…

Và hiện nay thì cũng khá dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp nhà bếp theo phong cách sống của riêng mình với các sắc màu truyền cảm hứng bên trong các dòng sản phẩm nồi chảo Supor như: màu xanh của sự hoà hợp, màu xám của tính ổn định, màu vàng của sự hạnh phúc, màu đỏ của đam mê và tình yêu…

Các dòng sản phẩm nồi chảo có màu sắc hoà nhịp cuộc sống hiện đại sẽ cho không gian bếp thêm bắt mắt.

Hoặc một chiếc nồi cơm điện có thân nồi thiết kế đẹp mắt cùng lòng nồi dạng “niêu” được đặt kế cạnh trong góc nhỏ của bếp cũng sẽ làm bạn nghĩ ngay tới hình ảnh gia đình rộn ràng bên bữa ăn sum vầy phải không nào!

Nồi cơm điện Supor có thiết kế lòng nồi sáng tạo dạng Niêu, giúp tạo dòng sôi tuần hoàn, cho gạo nở đều thành hạt cơm ngon thơm, giúp gia đình thưởng thức bữa ăn tròn vị.

3. Chọn lựa đồ gia dụng tối ưu giúp tiết kiệm thời gian đứng bếp

Chất liệu luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của các chị em khi chọn mua nồi niêu xoong chảo, nhất là với những ai bận rộn.

Thứ nhất là bởi vì các vật dụng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bữa ăn hằng ngày và sức khỏe của cả gia đình. Thứ hai là thời gian vệ sinh cũng là điều lưu tâm khi chế biến, như anh Trần Thiện (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Vợ chồng tôi là ưu tiên chất liệu an toàn với việc dọn rửa có tiện không vì có một số thứ cứ phải ngâm mất thời gian lắm”.

Thế nên một chiếc chảo, một chiếc nồi với lớp phủ chống dính EasyPlus an toàn, dễ chùi rửa như của thương hiệu Supor… sẽ mang đến cho chị em nội trợ sự tiện dụng, tin dùng, và ung dung đứng bếp. Ngoài ra, các dòng sản phẩm này không chỉ mang đến món ăn ngon miệng, an toàn mà còn dễ dàng chùi rửa, giúp tiết kiệm thời gian khi làm việc bếp núc.

Với 4 dòng sản phẩm nồi và chảo Supor: Lux IH, Ruby IH, Affinity IH và Affinity, thời gian vào bếp nhanh chóng nhờ lớp chống dính EasyPlus dễ chùi rửa và an toàn cho sức khỏe.

Vậy đấy, chỉ với những tuyệt chiêu giản đơn trên sẽ đem tới cho bạn nguồn cảm hứng vô tận khi vào bếp và giúp bạn dễ hoà quyện tâm hồn vào mỗi khi chế biến, cho bữa cơm gia đình tròn đầy hơn nữa.

Sản phẩm có bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Điện Máy Xanh, Emart, Aeon Mall, Nguyễn Kim… và cửa hàng Home & Cook Kiệt Phúc (241 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, Tp.HCM).

FAVORITE NEWS

EXPLOSIVE OFFERS UP TO 70% OFF FROM ASIAvina, SUPOR, TEFAL
31/08/2018 - 11:08
Independence week promotion with many exciting gifts worth up to 1,500,000 VND form 3 brands ASIAvina, SUPOR and TEFAL
17/08/2018 - 02:08
Hòa nhịp sắc màu cuộc sống hiện đại
27/07/2018 - 04:07

OTHER NEWS

Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu của Supor tại Việt Nam

27/07/2018 03:07

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu cho ngành hàng dụng cụ nhà bếp và hàng điện gia dụng. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Supor đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Hòa nhịp sắc màu cuộc sống hiện đại

27/07/2018 04:07

Việt Nam ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng. Theo đó cuộc sống của người Việt cũng từ từ chuyển dịch. Người Việt ngày nay chọn cuộc sống hiện đại hơn, những ngôi nhà nhiều thế hệ dần được thay thế bằng những căn hộ nhỏ và độc lập, nhất là với những gia đình trẻ.

Independence week promotion with many exciting gifts worth up to 1,500,000 VND form 3 brands ASIAvina, SUPOR and TEFAL

17/08/2018 02:08

On the occasion of celebrating the National Independence Day of Vietnam on September 2, Vietnam Fan Joint Stock Company (Asia Fan) launches the promotion “Celebrating 2/9, Happy Holidays – Big Promotion” with many exciting gifts.