RELIABLE – EASY TO USE – EASY TO CLEAN FOR DAILY COOKING

RELIABLE – EASY TO USE – EASY TO CLEAN FOR DAILY COOKING

As a helpful assistant in the kitchen, Supor understands that you are concerned about the time and quality of cooking.

Therefore, Safety & Convenience are two elements that are carefully considered into every Supor product. Aside from meeting international quality standards of Groupe SEB, Supor products are easy to use and easy to clean, with various colors to choose from… thanks to the feedback from our loyal consumers. As a result, Supor has become a trusted brand by housewives since 1994.

With various product ranges from pots, pans, pressure cookers, rice cookers to induction hobs, etc, Supor is definitely the smart choice to help you simplify your life, inspire you to cook delicious meals for your family every single day.

View more Hide
PAN

PAN

Being a good partner of housewives, Supor gives you a wide choice of pans such as fry-pan, IH fry-pan, deep fry-pan, and wok. With its EASY-TO-USE & EASY-TO-CLEAN features, not only do you experience different cooking techniques such as stir-frying, pan-frying, deep-frying, searing, poaching, but also save a lot of time when cooking.

Supor has developed EasyPlus non-stick coating to help you clean easily after cooking, giving you more quality time with your loved ones.

View more Hide
POT

POT

Housewives love Supor pots because of the diversity of the models and the experience of convenience in cooking. Made by INTERNATIONAL ALUMINUM 3003, Supor’s wide range of pots such as soft-anodized, non-stick pot and IH non-stick pot are safe for daily cooking. Thanks to easy-to-clean feature and high quality non-stick coating, you don’t need to worry about the time and cooking results, especially when cooking at high temperature.

With EasyPlus non-stick coating, Supor pot helps you to easily cook delicious soups or stew dishes.

View more Hide
RICE COOKER

RICE COOKER

Inspired by the traditional rice cooker, Supor rice cooker offers an impressive experience with its SPHERICAL DESIGN OF “NIEU” INNER POT for effective heat circulation. As a result, rice is fluffier and more elastic. Moreover, Supor’s rice cooker is equipped with a precise temperature sensor, making fire adjust more precise and making rice more delicious. Also, Supor rice cooker can cook various rice species such as white rice, glutinous rice, brown rice, sushi rice… depending on your personal preference.

View more Hide
Mechanical Pressure Cooker

Mechanical Pressure Cooker

The stew dishes, ragout and Vietnamese beef stew are loved by many people, but it takes a lot of time to cook. That’s the reason why many housewives hesitate to cook these dishes at home for their families. Thanks to Supor’s TIME-SAVING & ULTIMATE SAFETY features, you are free to do other tasks while preparing delicious stew with Supor pressure cooker.

One Supor pressure cooker in the kitchen is more than enough to help the housewife cook a variety of dishes easily, bringing delicious meals to the family.

View more Hide
INDUCTION HOB

INDUCTION HOB

The stove is an important element in the family kitchen. With outstanding FAST HEATING & ENERGY SAVING features, Supor induction hob helps you cook a variety of dishes by frying, searing, steaming, cooking soup and hot potting… Moreover, you can cook more efficiently with its fast cooking function. Last but not the least, this product comes with a unique safety lock feature giving housewives peace of mind when using.

For convenience, versatility and safety rolled into one, the induction hob from Supor is an indispensable companion in every home kitchen.

View more Hide

Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu của Supor tại Việt Nam

27/07/2018 03:07

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu cho ngành hàng dụng cụ nhà bếp và hàng điện gia dụng. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Supor đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Là thương hiệu dẫn đầu về mặt hàng đồ dùng nhà bếp và điện gia dụng, Supor – thành viên thuộc tập đoàn SEB của Pháp được biết đến với nhiều đóng góp xuất sắc trong công cuộc nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp nhiều tiện ích hiện đại cho đời sống và xã hội. Vào ngày 01//12/2011, tại khách sạn White Palace TPHCM, Supor đã tổ chức buổi ký kết hợp tác và chính thức công bố ca sĩ Mỹ Tâm trở thành Đại sứ thương hiệu Supor tại Việt Nam, cùng Supor góp phần mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống hiện đại.
Supor đồng hành cùng Mỹ Tâm tạo dựng cuộc sống tươi đẹp hơn
 

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu cho ngành hàng dụng cụ nhà bếp và hàng điện gia dụng. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Supor đã rất thành công trong việc ghi dấu tính cách thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đó chính là sự tinh tế, hiện đại và chất lượng đáng tin cậy. Với thông điệp định vị này, Supor mong muốn mang tới cho chị em phụ nữ một cuộc sống hạnh phúc và hoàn hảo. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Mỹ Tâm quyết định hợp tác với Supor vì Mỹ Tâm tin rằng giá trị sản phẩm của Supor phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của cô cho một căn bếp lý tưởng và hiện đại. Việc giữ được thực phẩm luôn thơm ngon và nguyên hương vị của sản phẩm Supor đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Mỹ Tâm trong quá trình sử dụng.
Nói về lý do lựa chọn ca sĩ Mỹ Tâm trở thành Đại sứ thương hiệu Supor tại Việt Nam, Ông Xu Sheng Yi – Phó chủ tịch tập đoàn Supor cho biết Mỹ Tâm là đại sứ phù hợp nhất cho thương hiệu Supor. Sở dĩ nói như vậy là vì Mỹ Tâm đã dùng chính thực lực và tâm huyết của mình để giành lấy trái tim người hâm mộ, cũng giống như Supor đã nghiêm túc đầu tư vào sản phẩm, lấy chất lượng vượt trội của sản phẩm để đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm là một cô gái thông minh, cũng như Supor đã vận dụng tư duy để thiết kế những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, giúp cho chị em phụ nữ có những bữa ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình. Mỹ Tâm sở hữu tất cả những đặc điểm phù hợp với tính cách chủ đạo của thương hiệu mà Supor đã cùng với khách hàng của mình dày công xây đắp trong thời gian qua. Việc lựa chọn một đại diện hình ảnh nhất quán sẽ giúp Supor trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp và đồ điện gia dụng khi truyền tải những tính cách đặc trưng nhất của thương hiệu mình đến với khách hàng thông qua đại sứ thương hiệu Mỹ Tâm. Supor kỳ vọng rằng ca sĩ Mỹ Tâm sẽ mang tới nguồn cảm hứng mới cho thương hiệu Supor, đồng thời tăng cường sự nhận biết, lòng trung thành và giúp thắt chặt hơn nữa quan hệ tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng.
 

Nhân dịp này, Supor cũng giới thiệu về sản phẩm nồi cơm điện lồng nồi tráng men mới nhất và nồi oxy hóa cứng mới nhất từ Supor. Lồng nồi cơm điện tráng men với chất liệu sứ tự nhiên, truyền nhiệt nhanh, lan nhiệt đều cho những hạt cơm luôn thơm ngon và dinh dưỡng. Ngoài ra, Supor còn giới thiệu về công nghệ oxy hóa cứng – một công nghệ tiên tiến trong việc xử lý bề mặt sản phẩm. Kỹ thuật này được Supor áp dụng cho các dòng sản phẩm như nồi canh, chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất với ưu điểm chống trầy xước, chống biến dạng, chịu nhiệt cao và bền chắc. Trong đó, nồi canh rất thích hợp với các gia đình Việt Nam với tỉ lệ sử dụng nhiều nhất.
Bắt nguồn từ Việt Nam, Supor đáp ứng nhu cầu nấu ăn của người tiêu dùng Việt.
 

Supor là thương hiệu đồ dùng nhà bếp đứng thứ hai trên thế giới. Sản phẩm Supor đã được xuất khẩu sang 41 quốc gia và khu vực, mỗi năm ước tính có hơn 60 triệu sản phẩm Supor được bán cho người tiêu dùng. Supor kinh doanh chủ yếu các sản phẩm đồ bếp và hàng điện gia dụng gồm có nồi canh, nồi áp suất, nồi áp suất điện, nồi cơm điện, chảo chiên, chảo xào, bếp điện từ, máy đậu nành, bình đun siêu tốc …là những sản phẩm tiêu thụ tốt nhất tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu của khách hàng ngày càng tốt hơn, năm 2007, nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương thành lập và trở thành 1 trong 5 nhà máy sản xuất của Supor. Nhà máy này đã thành lập bộ phận khai thác sản phẩm và tìm ra những sản phẩm phù hợp với thói quen nấu ăn của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, nhà máy Supor Việt Nam đang không ngừng mở rộng, nhà máy giai đoạn 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2012.

FAVORITE NEWS

EXPLOSIVE OFFERS UP TO 70% OFF FROM ASIAvina, SUPOR, TEFAL
31/08/2018 - 11:08
Independence week promotion with many exciting gifts worth up to 1,500,000 VND form 3 brands ASIAvina, SUPOR and TEFAL
17/08/2018 - 02:08
Hòa nhịp sắc màu cuộc sống hiện đại
27/07/2018 - 04:07

OTHER NEWS

Bí kíp rút ngắn thời gian vào bếp mỗi ngày cho người nội trợ

27/07/2018 04:07

Với 3 tuyệt chiêu bỏ túi nhanh dưới đây, những bữa ăn gia đình sẽ được hoàn thiện trong tích tắc, dễ dàng, và truyền cảm hứng cho bạn.

Hòa nhịp sắc màu cuộc sống hiện đại

27/07/2018 04:07

Việt Nam ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng. Theo đó cuộc sống của người Việt cũng từ từ chuyển dịch. Người Việt ngày nay chọn cuộc sống hiện đại hơn, những ngôi nhà nhiều thế hệ dần được thay thế bằng những căn hộ nhỏ và độc lập, nhất là với những gia đình trẻ.

Independence week promotion with many exciting gifts worth up to 1,500,000 VND form 3 brands ASIAvina, SUPOR and TEFAL

17/08/2018 02:08

On the occasion of celebrating the National Independence Day of Vietnam on September 2, Vietnam Fan Joint Stock Company (Asia Fan) launches the promotion “Celebrating 2/9, Happy Holidays – Big Promotion” with many exciting gifts.