TIỆN DỤNG, TIN DÙNG UNG DUNG ĐỨNG BẾP

TIỆN DỤNG, TIN DÙNG UNG DUNG ĐỨNG BẾP

Là một người trợ tá đắc lực trong gian bếp, Supor hiểu rằng bạn bận tâm nhiều đến yếu tố thời gian và chất lượng khi nấu ăn hàng ngày.
Do đó, An toàn – Tiện dụng là 02 yếu tố được đầu tư kỹ lưỡng trong mỗi sản phẩm Supor. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Tập đoàn Groupe SEB, các sản phẩm Supor còn tiếp nhận phản hồi từ người tiêu dùng mang đến các tính năng ưu việt như dễ dàng chùi rửa, đa tính năng, và tiện lợi. Nhờ đó, Supor trở thành một thương hiệu tin dùng của người nội trợ từ năm 1994.
Với những dòng sản phẩm đa dạng từ: nồi, chảo, nồi áp suất, nồi cơm điện cho đến bếp điện từ,… Supor là sự lựa chọn thông minh giúp cuộc sống của bạn thêm dễ dàng, mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình và nguồn cảm hứng để vào bếp mỗi ngày.

Xem thêm Ẩn đi

SUPOR VIỆT NAM

Từ năm 2007, Supor đã trở thành một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn SEB Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường Châu Á với 8 loại sản phẩm chính: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi hấp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh, nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng… cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Công ty Supor luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của người tiêu dùng và khách hàng, chúng tôi mới có thể phát triển được. Supor cũng đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. Với nỗ lực, tinh thần cầu tiến, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới.

Với quyết tâm và phương châm “Chất Lượng ưu việt – Giá cả cạnh tranh” Supor sẽ sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.

SUPOR VIỆT NAM
  • SUPOR VIỆT NAM
  • SUPOR VIỆT NAM
  • SUPOR VIỆT NAM
  • SUPOR VIỆT NAM
Các chứng nhận, tiêu chuẩn chất lượng của Supor Việt Nam
Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng
Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng
Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường
Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường
Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp
Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp
bg-home-video video videoAvtice

Tập đoàn Groupe SEB

Thương hiệu thiết bị gia dụng được
nhiều người biết đến trên toàn thế giới

Tập đoàn Groupe SEB được khởi xướng bởi một người thợ hàn tên Antonie Lescue với một tiệm hàn tại Selongey (Pháp) vào năm 1857.
Hiện nay, Groupe SEB là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng nhỏ. Groupe SEB đã tạo dựng vị thế vững chắc tại các lục địa thông qua một chuỗi các sản phẩm đa dạng và một danh sách các thương hiệu nổi tiếng.

Group Image

Những thành tích mà Groupe SEB đạt được trong thời gian qua với các con số ấn tượng

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Tập đoàn Groupe SEB vui lòng tải brochure tại đây!